Giới Thiệu

Giới thiệu về HEAD TÂN THÀNH

HEAD TÂN THÀNH được thành lập từ năm 1998, nhằm vào mục đích mang lại những sản phẩm xe máy an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng và xã hội. Sau gần 20 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Nhờ nhận được sự ủng hộ và quan tâm giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước, cùng với sự tin yêu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã phát triển thành một hệ thống Cửa hàng bán xe máy và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm lên đến 06 cửa hàng.

Trong suốt thời gian qua, HEAD Tân Thành đã cố gắng rất nhiều trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Honda tại tỉnh Vĩnh Long. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các trương trình và sự kiện nhằm vào hậu mãi khách hàng và tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn bổ ích. Cụ thể là các trương trình khuyến mãi rút thăm trúng thưởng, tặng các phần quà có ý nghĩa khi mua xe tại hệ thống HEAD TÂN THÀNH, tổ chức các sự kiện 4S, thay nhớt miễn phí và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng tại các huyện thị trong tỉnh, Phối hợp với các đoàn viên thanh niên trong tỉnh tổ chức các hội thi lái xe an toàn, tuyên truyền và rèn luyện kiến thức giao thông cho cán bộ công nhân viên chức. Hoạt động sửa chữa lưu động với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và phụ tùng chính hãng đến với khách hàng tại các xã vùng sâu, vùng xa ít có điều kiện đến được với HEAD.

HEAD Tân Thành tự tin sẽ làm được và thực hiện tốt chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và  Honda Việt Nam nói chung để nhãn hiệu Honda luôn là chọn lựa số một của khách hàng khi chọn mua xe máy.Các tin khác